Home Phương châm bán hàng

Phương châm bán hàng

by admin

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Với định hướng là trở thành một trong những Trung Tâm Điện Máy hàng đầu Việt Nam. Điện Máy Khai Trí luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

Tất cả các sản phẩm được bán tại Điện Máy Khai Trí đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SONY, TOSHIBA, LG, AQUA, PANASONIC, SAMSUNG, PHILLIP, TCL… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng.

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, Điện Máy Khai Trí còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới và trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại Điện Máy Khai Trí đã bao gồm VAT.

Điện Máy Khai Trí giao hàng tại 13 tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long và TP HCM. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Điện Máy Khai Trí sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành các chi nhánh của Điện Máy Khai Trí mà còn giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm không khuyến mãi có giá trị từ 2.000.000đ (*) trên website https://dienmaykhaitri.com/.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2.000.000đ Điện Máy Khai Trí chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại bất kỳ Trung tâm nào của Điện Máy Khai Trí trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Điện Máy Khai Trí. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên Siêu Thị đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Điện Máy Khai Trí khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác…

THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI KHAI TRÍ

Trụ sở chính: Số 12A, Đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Số điện thoại: 02706 269 999

ĐIỆN MÁY KHAI TRÍ – 3/2

Trụ sở 1: Số 19-19A, Trung Tâm Thương Mại B, Đường 3/2, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Số điện thoại: 02706 250 138

ĐIỆN MÁY KHAI TRÍ – CN HỰU THÀNH

Trụ sở 2: Ấp Khu Phố Chợ Hựu Thành, Xã Hựu Thành, Huyện Trà Ôn, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Số điện thoại: 02703 777 768